Thứ 6, 22/7/2022 - 0:44

Điểm danh 10 nốt ruồi đa tình nhất chỉ có ở phụ nữ đa tình, đào hoa

Mục lục
 
Mục lục

Theo quan điểm của nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những nốt ruồi nằm tại các vị trí này là người rất đa tình, dễ phát sinh tình cảm ngoài luồng. Những nốt ruồi đó được gọi là Nốt ruồi đa tình, đào hoa . Nếu bạn quan tâm đến quan điểm này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nốt ruồi được gọi là nốt ruồi đào hoa đa tình này nhé.

10 Nốt ruồi đa tình đào hoa của phụ nữ

Xem thêm: Các vị trí nốt ruồi trên cơ thể có ý nghĩa gì?

Thế nào là đa tình và Người đa tình là người như thế nào?

Đa tình chính là người nhiều tình cảm, có nhiều mối quan hệ tình cảm, dễ nảy sinh tình cảm, cảm xúc với người khác, nhiều người. Trái tim nhiều ngăn là cụm từ dùng để miêu tả những người đa tình, họ có một tấm lòng rộng mở, dễ rung động hay trúng tiếng sét ai tình, họ cũng thích dành nhiều tình cảm cho người khác.

Người đa tình là những người thích chinh phục nếu thấy một đối tượng nào đó, phù hợp với yêu cầu của mình họ sẽ sẵn sàng bắt đầu chinh phục, họ lấy việc chinh phục người khác làm niềm vui sở thích, những đối tượng càng khó chinh phục họ càng thích thú, bị thu hút và dễ thích dễ yêu thì cũng nhanh chán, họ sẽ lại tiếp tục đi chinh phục những người khác.

Top 10 nốt ruồi đa tình nhất trên cơ thể phụ nữ

Những nốt ruồi mà bạn thường thấy trên khuôn mặt của ai đó, không chỉ đơn thuần là những đặc điểm nhận dạng riêng được ghi chú trong thẻ chứng minh nhân dân. Mỗi nốt ruồi trên mặt đều mang một ý nghĩa nhất định và phần nào đó giúp thể hiện tính cách của mỗi người.

Đa số mọi người đều cho rằng, con gái càng lớn càng xinh, vận đào hoa cũng càng lúc càng vượng. Cách nói này khá là phiến diện, tuy rằng ngoại hình đẹp đẽ sẽ gia tăng nhân duyên với người khác phái, nhưng nếu không cẩn thận có thể chuyển thành tình duyên quá vượng, gây phiền nhiễu. Dựa trên cơ sở nhân tướng học, Tử Vi Cải Mệnh đã tổng hợp được top 10 nốt ruồi đa tình nhất mà chỉ có ở những phụ nữ đa tình. Nốt ruồi đa tình thường ở những vị trí sau:

Quanh mắt

Nốt ruồi đa tình nhất là nốt ruồi quanh mắt "Nốt rồi quanh mắt, ăm ắp bể tình". Nữ mạng có đặc điểm này thường không ổn định. Cô ấy thích những điều mới mẻ, thích những cảm giác mới lạ nên thường quen nhiều với người khác phái. Người khác phái cũng sẽ cảm nhận được tâm trí bất định của cô ấy, dù kết hôn rồi nhưng vẫn có thể tìm kiếm nguồn vui bên ngoài.

Ấn đường

Những ai có nốt ruồi tại Nhân Trung là nốt ruồi biểu thị cho sự ngoại tình. Những người phụ nữ này nổi tiếng lẵng lơ, tuy đã có gia đình nhưng họ không hề quan tâm chồng con, hay ra ngoài gặp gỡ tán tỉnh những người đàn ông khác.

Ngược lại, những người phụ nữ có nốt ruồi mọc ở Ấn Đường thì lại là những người có tính cách khá nhiệt tình, sôi nổi. Do đó họ luôn thân thiện với những người xung quanh, cũng chính vì những đặc điểm đó mà những cô nàng có nốt ruồi này có khá nhiều cánh mày râu theo đuổi.

Môi trên

Vị trí tại môi trên cũng nói lên được họ có khả năng ăn nói khéo léo do đó dễ thu hút đối phương nên vận đào hoa của họ cũng rất vượng. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có dục vọng rất cao, họ luôn thích giao lưu với nhiều người đàn ông. Chính vì vận đào hoa khá mạnh nên họ dễ gặp rắc rối trong chuyện tình yêu, hay vướng phải những mối tình tay ba. Hôn nhân của họ cũng không mấy thuận lợi, dễ tan vỡ.

Đuôi lông mày

Người phụ nữ có nốt ruồi này sẽ thu hút người khác giới một cách không thể giải thích được. Tuy nhiên có những mặt tốt và xấu, và bạn cần tự mình phân định rõ ràng.

Lòng trắng mắt

Đây là cô gái thông minh, gió chiều nào biết che chiều ấy nên đào hoa cũng không sai. Tuy nhiên, Nốt ruồi đa tình hé lộ, vì tính tình khá đơn giản, không kén chọn nên đào hoa cũng vượng hơn bình thường.

Trên sống mũi

Thường được gọi là “Tình sắc kiếp nan”. Cô gái này hay rơi vào những tranh giành tình cảm và thường gặp rắc rối trong chuyện yêu đương, thuộc loại đào hoa xấu.

Đường pháp lệnh

Trong khu vực hạ đình thì pháp lệnh là hai vết lằn chạy dài từ hai bên cánh mũi xuống dưới cằm. Tùy theo độ dài ngắn, sâu cạn của vết lằn này mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh tốt xấu ở tương lai.

Nốt ruồi trên đường pháp lệnh tượng trưng cho vận đào hoa, vận này tăng theo độ tuổi, càng lúc càng vượng. Bởi con gái thời trẻ vẫn còn nhiều rụt rè e ngại, càng về sau càng có gan thể hiện chính mình, bởi vậy mà số người theo đuổi vẫn không ngừng gia tăng.

Giữa nhân trung

Đây là dấu hiệu cho thấy cô gái này không nhiều chủ kiến, dễ bị lời mật ngọt làm cho xiêu lòng. Bởi vậy, tỉ lệ ngoại tình của người này là khá cao.

Khóe miệng

Cô gái có khóe miệng dài mới thoáng nhìn đã thấy vô cùng quyến rũ. Đặc điểm này có thể thu hút sự chú ý của rất nhiều người khác giới, hơn nữa, cô ấy cũng dễ yêu một người từ cái nhìn đầu tiên, thế nên đa tình cũng là chuyện bình thường. Nếu cân nhắc theo đuổi nghiệp điện ảnh truyền hình ắt sẽ có ngày nổi tiếng.

Trên má

Đây cũng là một kiểu phụ nữ càng về sau hoa đào càng vượng. Đó là do lớn tuổi càng xinh đẹp, hoặc do tính cách sau này có đôi phần dạn dĩ và mạnh mẽ hơn.

: