Thứ 6, 22/7/2022 - 14:49

8 nốt ruồi sát phu, khắc chồng khiến đời sống vợ chồng lận đận, cần xóa ngay

Mục lục
 
Mục lục

Nốt ruồi sát phu, khắc chồng là một trong những nốt ruồi xấu ở phụ nữ. Nó khiến cho cuộc sống hôn nhân lận đận, gia đình xung đột. Hơn nữa, chồng của những người phụ nữ có nốt ruồi này thường hay chết sớm. Hãy cùng xem bài viết dưới đây của Tử Vi Cải Mệnh để biết cụ thể vị trí mụn ruồi sát phu trên khuôn mặt của người phụ nữ nhé!

Để hiểu hơn về ý những nốt ruồi trên cơ thể nữ giới hãy sử dụng phần mềm xem bói nối ruồi để có những thông tin chính xác và đẩy đủ nhất.

Những vị trí của Nốt ruồi sát phu

1. Nốt ruồi ở xương gò má

1.1. Nốt ruồi ở gò má trái

Nốt ruồi nằm dưới mắt trái tại xương gò má chỉ người có tướng sát phu. Không chỉ sự nghiệp của người vợ mà ngay cả chồng cũng không có tiến triển tốt. Phụ nữ có nốt ruồi sát phu này còn là người sẽ phá hoại gia đình người khác. Họ thích làm người thứ ba, ăn mặc phóng khoáng và thiếu đoan chính trong cư xử.

1.2. Nốt ruồi ở gò má phải

Tương tự như nốt ruồi ở gò má trái thì nốt ruồi ở gò má phải cũng sẽ bị đánh giá là kẻ lẳng lơ, không chung thủy, thường họ là người thứ 3 xen vào hạnh phúc gia đình của người khác. Tuy vậy, những người có nốt ruồi ở gò má phải là những người biết giúp đỡ mọi người xung quanh.

2. Nốt ruồi trên mí mắt sát chồng

Nốt ruồi phong thủy trên mí mắt chỉ phụ nữ đa tình, đào hoa. Đây là dấu hiệu nhận diện tướng phụ nữ ngoại tình, phụ bạc. Hơn nữa, họ thường có tính hay so đo, tham tiền của mà quên nghĩa tình. Bên cạnh đó, khi đã kết hôn, bản tính của những người này cũng không đổi. Họ rất mau chán nên chỉ những người chồng bao dung, chín chắn mới tha thứ và ở lâu dài.

3. Nốt ruồi trên chân mày

Vị trí mụn ruồi sát sát phu sát thê còn nằm ở phía trên lông mày. Hơn nữa, nốt ruồi phong thủy này nằm bên phải lông mày cho thấy đường hôn nhân lận đận. Người nữ phải kết hôn từ hai lần trở lên mới được yên bề. Sở hữu nốt ruồi trên lông, gia đình thường không dư giả, chỉ đủ ăn. 

Đối với nốt ruồi bên trái, gây ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe của người chồng. Dù họ có cố gắng hay làm việc chăm chỉ cũng sẽ không thành công trong sự nghiệp. 

4. Nốt ruồi sát phu ở phần trán bên trái

Theo phong thủy, trán là nơi đại diện của người bạn đời. Khi xem vị trí nốt ruồi sát chồng, người ta thường xem phần trán, đặc biệt là phía bên trái. Dựa vào đó, biết được mức độ tan vỡ cao trong hôn nhân. Nữ mà có nốt ruồi này sẽ lấn át chồng, khiến chồng tự ti và rơi vào cảnh sợ vợ. Từ 30 tuổi trở đi, họ dễ có biểu hiện ngoại tình, thích điều gì đó mới lạ.

5. Nốt ruồi khắc chồng ở chóp mũi

Một trong những nốt ruồi phong thủy đại kỵ ở nữ là nốt ruồi chóp mũi. Cuộc sống gia đình của những người nữ này thường lục đục, bất hòa. Nguyên nhân chủ yếu từ phía người nữ cư xử không khéo léo. Hàng ngày, vợ chồng cãi vã, nhẹ hơn thì giận dỗi hoặc tỏ thái độ bực dọc. Lâu dần, tình cảm gia sứt mẻ, không có sự đồng cảm hay gần gũi dẫn đến ly hôn.

6. Mụn ruồi sát chồng ở môi

Theo nhân tướng học trong phong thủy, phụ nữ có nốt ruồi ở môi rất đào hoa. Đây là nguyên nhân dẫn đến mối quan hệ bất hòa giữa vợ và chồng. Ngoài ra, nữ sở hữu nốt ruồi này thường có tướng khắc chồng, gây bất lợi tới sự nghiệp của chồng.

Thêm vào đó, họ ham muốn rất lớn về “chuyện ấy”, có thể tìm nhu cầu bên ngoài khi người chồng không đáp ứng được.

7. Nốt ruồi sát chồng ở đuôi mắt

Trong nhân tướng học, người ta cho vị trí đuôi mắt và lông mày là cung phu thê. Nếu nốt ruồi phong thủy xuất hiện ở đây thì phụ nữ dễ bị khắc chồng. 

Bên cạnh đó, nếp nhăn khóe mắt xuất hiện nhiều trước tuổi 30 có nghĩa cuộc sống của họ vất vả. Hơn thế, nếp nhăn tiếp xúc với nốt ruồi là dấu hiệu của cuộc hôn nhân tan vỡ, bất hòa.

8. Nốt ruồi ở vành tai

Nốt ruồi phong thủy ở vành tai nữ cũng là vị trí nốt ruồi sát phu, hôn nhân dễ tan vỡ. Phụ nữ có nốt ruồi này thường hung hãn, phong lưu. Tính cách của họ hời hợt, nông nổi và với bất kỳ ai cũng khó bó lâu dài. 

Trong hôn nhân, đây là những người vợ có tướng khắc chồng. Tất cả các hành động hay lời nói của họ đều có thể khiến gia đình không yên ổn. Người chồng khó thành công nên sinh mâu thuẫn, rạn nứt tình cảm rồi chia tay.

Kết luận

Trên đây tử vi cải mệnh đã thống kê 8 vị trí nốt ruồi trên người phụ nữ mà theo nhân tướng học đó là những nốt ruồi sát phu, họa hại cho chồng. Nếu bạn nữ nào có những nốt ruồi này thì nên đi xóa để hạn chế được những yếu tốt hung, có hại cho chồng sau này. Chúc các bạn có một gia đình hạnh phúc, ấm êm.

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

TRA CỨU TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi 2022

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
: