Thần số học (Nhân số học) hiện đang được biết đến rộng rãi từ cộng đồng. Đây là một khoa học khám phá bản thân thông qua những con số. Thần số học (Tiếng anh: Numerology) là bộ môn nghiên cứu mối quan hệ giữa năng lượng rung động số và các con số. Bản báo cáo Thần số học được phát triển dựa trên 2 đối tượng: Ngày tháng năm sinh và họ tên khai sinh. Bộ môn này là hỗn hợp phức tạp bao gồm: Triết học, Khoa học, Huyền học nhằm mục đích giải mã vũ trụ và tìm ra mục đích, tiềm năng của mỗi cá nhân. Thông qua các con số Ngày sinh các bạn sẽ hiểu thêm về tính cách của mình, những ưu điểm, khuyết điểm và tự sửa bản thân mình để thay đổi cuộc sống.

Danh mục tin tức Thần số học

Ý nghĩa số Chủ đạo 4 trong Thần số học

Trong Thần số học, người có con Số chủ đạo 4 mạnh về khía cạnh vật chất. Nhưng khi họ nắm bắt được khuynh hướng tự nhiên của bản thân kết hợp với khả năng tổ chức họ sẽ phát triển phát triển thêm về tình yêu và trí tuệ.

Ý Nghĩa Con Số Chủ Đạo Và Cách Tính

Con số chủ đạo có thể tiết lộ cho bạn rất nhiều điều về cuộc sống, về tính cách của bạn và ngành nghề gì sẽ phù hợp với bạn. Nó cũng là một dạng công thức quan trọng để bạn cộng trừ nhân chia một số thứ cho ra những đỉnh cao hay những năm thuận lợi cho cuộc đời bạn sau này nữa.

Thần số học số 3- Con Số Chủ Đạo Truyền Cảm Hứng, Sáng Tạo

Người Số 3 có đầu óc nhanh nhạy, giỏi đánh giá, suy nghĩ và lên kế hoạch. Họ cũng có óc hài hước khá thông minh, nhưng dễ gặp các vấn đề trong cuộc sống hôn

Thần Số Học Số 2-Con Số Của Người Yêu Hoà Bình

Những người mang số 2 chủ đạo có điểm mạnh trong việc thấu hiểu người khác. Tuy nhiên họ cũng có những hạn chế nhất định gây cản trở cho con đường phát triển bản thân. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về những đặc điểm của người có số 2 chủ đạo

Thần Số Học Số 1: Con Số Của Người Lãnh Đạo Tài Ba

Thần số học số 1 là con số tượng trưng cho một nhà lãnh đạo, một vị thủ lĩnh tài ba. Đối với nhiều người, con số 1 chỉ đơn thuần là một con số tự nhiên, một ký tự, nó không có ý nghĩa gì ngoài việc đo đếm.