Thứ 6, 29/7/2022 - 10:34

Top 4 con giáp kho tính, khắt khe, khó chiều bậc nhất

Mục lục
 
Mục lục

Trong mắt mọi người, những con giáp này được cho là khó tính, khó chiều nhất bởi lúc nào cũng “khó đăm đăm”, khiến ai ai cũng cảm thấy e dè khi đối diện.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần là những người tốt bụng, luôn giúp đỡ mọi người mỗi khi ai đó gặp khó khăn. Con giáp này không bao giờ hài lòng với cuộc sống hiện tại của bản thân, vì vậy người tuổi Dần luôn cố gắng, phấn đấu và chăm chỉ làm việc. Con giáp này cũng là những người mạnh mẽ, táo bạo và khôn ngoan, dễ được mọi người tin phục.

Tuy nhiên, người tuổi Dần cũng coi trọng diện mạo bên ngoài, con giáp này sẽ không bao giờ cho phép bản thân lôi thôi, luộm thuộm khi đứng trước người khác.

Không những tỏ ra khắt khe với chính mình, người tuổi Dần còn đặt ra nhiều yêu cầu cao với người khác. Con giáp khó tính này luôn yêu cầu sự chỉnh chu trong mọi việc do vậy đôi khi khiến người khác cảm thấy sợ hãi khó gần.

Tuổi Thìn

Cầm tinh con Rồng – con của Đất lẫn con của Trời khiến những người tuổi Thìn hình thành nên cái tôi kiêu ngạo và lòng tự tôn rất cao. Sự kiêu ngạo nhiều khi thái quá ấy khiến con giáp này thường dễ làm mất lòng người khác.

Quả thật người tuổi Thìn giỏi giang, hơn người, nhưng điều quan trọng là nên biết khiêm tốn và kiềm chế cái tôi của mình để tôn trọng người khác hơn. Nếu con giáp tuổi Thìn biết tôn trọng người khác không tự cao tự đại thì cái tính khó tính của con giáp này cũng sẽ giảm bớt xuống nhiều đó.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp cho rằng, con giáp tuổi Tỵ là người nổi tiếng ngang bướng, khó tính, khó chiều và bí ẩn. Con giáp này là người tự lập trong cuộc sống, không thích dựa dẫm hay ỷ lại vào bất kì ai.

Tử vi ngày nay cho rằng, người tuổi Tỵ khá đa nghi, hầu như không tin tưởng vào người khác cho dù là người thân cận. Con giáp này cũng không thích xen vào chuyện riêng của người khác và cũng không muốn ai làm phiền đến cuộc sống của mình.

Trong mắt mọi người, tuổi Tỵ là người khó tính, khó gần, luôn giữ thái độ khắt khe với mọi chuyện xảy ra xung quanh. Con giáp này cũng đặt ra những nguyên tắc cho bản thân và mọi người, luôn muốn mọi người phải thực hiện theo. Đây cũng là người đề cao suy nghĩ và cảm xúc của bản thân hơn là đặt mình vào vị trí của người khác.

Tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp cho rằng, người tuổi Sửu thường có tính cần cù, chịu khó, đồng thời cũng nhiệt tình, gan dạ và không sợ mạo hiểm. Nhưng con giáp này lại khá khó tính trong mọi việc.

Trong mắt người khác, người tuổi Sửu thường có tính tình dễ chịu, trông có vẻ hiền hòa, chậm chạp, nhưng khi con giáp này tức giận hay tâm trạng không tốt thì lại rất khó lường.

Với những việc mà người tuổi Sửu đã quyết định, ai cũng không thể thay đổi. Theo tuvicaimenh.net sự cứng đầu có phần độc đoán này là tính cách bẩm sinh của con giáp này, đôi khi bị đánh giá là tự cao tự đại, khó tính, khó thỏa hiệp.

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

TRA CỨU TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi 2022

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
: