Thứ 6, 29/7/2022 - 11:19

Top 5 con giáp ngoan hiền nhưng cực khó cưa đổ, lấy được liệu mà giữ cho kỹ

Mục lục
 
Mục lục

Những ai đang có ý định 'cầm cưa' 5 nàng giáp này thì không nên coi thường, họ thuộc top con giáp 'khó cưa' đổ nhất, nhìn bề ngoài hiền lành nhưng bên trong họ lại cực kỳ khó tính, nghiêm túc. Nếu xác định cưa cẩm mấy cô nàng này thì các chàng trai nên chuẩn bị tâm lý thật kỹ, sẽ phải vượt qua khối cửa ải gian khổ đó nhé!

1. Tuổi Thìn

Nhìn bề ngoài, ai cũng nhận xét Thìn là con giáp rất hiền lành, nhút nhát, có nhiều nét tính cách giống trẻ con thế nhưng bên trong Thìn lại vô cùng sâu sắc, chín chắn và vô cùng kén chọn. Yêu thì không sao, nhưng để cưới 1 người thì Thìn phải trải qua rất nhiều lần đắn đo, suy xét, chỉ cần người ấy thiếu nghiêm túc Thìn sẽ 'đá' ngay không đắn đo.

Để 'cưa đổ' một cô nàng tuổi Thìn khó như lên trời, trừ khi Thìn tự muốn bật đèn xanh chứ không cả đời bạn cũng không có cơ hội tiếp cận họ. Khó tính là thế, tuổi Thìn còn cực kỳ giỏi 'thả thính' khiến nhiều chàng trai cứ nghĩ nàng thích mình rồi, nhưng thực tế chỉ là giả dối thôi nha!

2. Tuổi Sửu

Nhìn các nàng Sửu ai cũng phải yêu mến bởi họ quá hiền lành, thật thà... thế nhưng chỉ khi bước vào cuộc chiến chinh phục thì mới hiểu để 'cầm cưa' họ khó đến nhường nào.

Để có được trái tim tuổi Sửu, các chàng trai sẽ phải chứng tỏ được tình yêu của mình. Sửu rất khó tính và yêu cầu cao khi chọn người yêu, không phải là những yêu cầu về vật chất, vẻ bề ngoài, mà ở chính tình yêu, sự mạnh mẽ, tinh thần hi sinh cho tình yêu của bạn.

Nếu vượt qua được những thử thách của nàng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một mái ấm hạnh phúc.

3. Tuổi Ngọ

Nữ tuổi Ngọ khiến nhiều người yêu mến bởi vừa hài hước lại cực kỳ hòa đồng. Thế nhưng, khi ở bên cạnh nàng các chàng trai sẽ cảm thấy bị áp lực. Ngọ thuộc mẫu người hoàn hảo, giỏi việc nước đảm việc nhà nên họ cũng yêu cầu rất khắt khe về người yêu.

Một khi tiến triển xa hơn, thái độ quá tự nhiên và bạo dạn của nàng sẽ khiến những chàng trai đi từ bất ngờ đến bất ngờ khác. Con trai sẽ phải đắn đo không biết cô nàng tuổi Ngọ có đáng tin cậy và một lòng trong tình yêu hay không.

4. Tuổi Dậu

Dậu vốn là mẫu người cực kỳ cầu toàn, để tìm người ở bên mình cả đời họ sẽ vô cùng khó tính, họ luôn muốn tìm 1 người đủ mạnh mẽ để che chở mình, nhưng cũng phải dịu dàng để bao dung những tật xấu của họ.

Kể cả khi đã rất thích nửa kia nhưng hiếm khi cô nàng lại thẳng thắn bộc lộ cảm xúc, Dậu chỉ âm thầm quan sát, dõi theo người ấy và đến khi nào chắc chắn rằng mình đã dành được tình cảm của đối phương, thì mới đưa ra quyết định có thổ lộ hay không.

Thật sự mà nói, sự kiên trì chính là chìa khóa quan trọng nhất để chinh phục được trái tim một cô nàng tuổi Dậu.

5. Tuổi Tuất

Để chinh phục được Tuất thì đó nhất định phải là 1 chàng trai nhẫn nại, biết chịu đựng, họ biết cách lắng nghe những lời phê phán, quát mắng hay càu nhàu của cô nàng tuổi Tuất

Mặc dù Tuất rất chung thủy trong tình cảm nhưng khuyết điểm lớn của họ là cái miệng không tự chủ được. Họ xét nét, hay chỉ trích và lời nói vô cùng sắc sảo, đặc biệt là tính khí ưa cằn nhằn nữa nên con trai rất ngán. Nếu không phải một người giỏi nhẫn nại e rằng mãi mãi bạn chẳng thể ở bên cạnh những cô nàng tuổi Tuất.

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

TRA CỨU TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi 2022

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
: