TỔNG HỢP CÁC CÔNG CỤ XEM TỬ VI

Danh mục tin tức Tử vi

Top 3 con giáp thông minh, sát gái bậc nhất

Những con giáp nam giới đây thông minh vốn sẵn tính trời, lại thêm khéo mồm, khéo miệng nên đi đâu cũng thu hút người khác giới.

Top 5 con giáp ngoan hiền nhưng cực khó cưa đổ, lấy được liệu mà giữ cho kỹ

Những ai đang có ý định 'cầm cưa' 5 nàng giáp này thì không nên coi thường, họ thuộc top con giáp 'khó cưa' đổ nhất, nhìn bề ngoài hiền lành nhưng bên trong họ lại cực kỳ khó tính, nghiêm túc. Nếu xác định cưa cẩm mấy cô nàng này thì các chàng trai nên chuẩn bị tâm lý thật kỹ, sẽ phải vượt qua khối cửa ải gian khổ đó nhé!

Top 4 con giáp kho tính, khắt khe, khó chiều bậc nhất

Trong mắt mọi người, những con giáp này được cho là khó tính, khó chiều nhất bởi lúc nào cũng “khó đăm đăm”, khiến ai ai cũng cảm thấy e dè khi đối diện.

Top 5 con giáp chưa già đã khó tính

Đừng bao giờ “nhìn mặt mà bắt hình dong”, đừng bao giờ để vẻ bề ngoài của một con người đánh lừa bạn một cách không thương tiếc. Có rất nhiều người trông có vẻ dễ gần và thân thiện, cười nói suốt ngày nhưng bên trong lại rất khó chiều, khó đoán. Hãy cùng theo dõi để biết mình có thuộc vào 5 con giáp dưới đây không nhé!

Sao hạn là gì và ảnh hưởng tới con người như thế nào?

Mỗi năm bạn sẽ đối diện với một sao hạn hoàn toàn khác nhau. Trong năm gặp phải sao chiếu mệnh xấu thì cúng sao giải hạn để cầu bình an và may mắn. Hãy cùng tử vi cải mệnh tìm hiểu về sao hạn là gì và ảnh hướng của chúng nên con người chúng ta là gì.

Sao Thủy Diệu năm 2022 chiếu mệnh tuổi nào, cách cúng giải hạn sao Thủy Diệu 2022

Những tuổi nào gặp hạn sao Thủy Diệu năm 2022 chiếu mệnh? Sao Thủy Diệu là gì, tốt hay xấu? Kỵ màu gì, cách cúng giải hạn thế nào? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.

CỰ MÔN ÁI NGỘ SONG HAO TỐI HIỀM HÓA LỘC

Song hao là cụm từ được hợp bởi hai sao Tiểu hao và Đại hao. Hai sao này xét về mặt ngữ nghĩa nó là sự hao tốn, mất mát, thất thoát, bào mòn, bớt xén, thiệt hại từ từ khiến cho vật phẩm hoặc khối lượng vật chất không còn được nguyên vẹn như cũ. Tiểu hao chỉ sự hao tốn nhỏ, Đại hao chỉ sự hao tốn lớn.

Khám phá Tử Vi Bé Sinh Năm 2018 Mậu Tuất để biết sinh con năm 2018 có tốt không

Sinh con năm 2018 có tốt không? hay sinh con năm 2018 tháng nào tốt nhất? là những điều mà nhiều bậc cha mẹ đang có ý định sinh con vào năm 2018 quan tâm và thắc mắc. Để biết được điều này, mời các bạn cha mẹ khám phá tử vi bé sinh năm 2018 Mậu Tuất để biết năm 2018 là năm con gì? và sinh năm 2018 mệnh gì? Khi đã biết được những điều này, quý bạn với biết được sinh con năm 2018 hợp tuổi bố mẹ hay không?

Hạn Diêm Vương 2022 chỉ về điều gì và tốt hay xấu như thế nào?

Nhắc đến 8 hạn trong cuộc đời con người, ta nhất định không thể bỏ qua hạn Diêm Vương. Vậy hạn Diêm Vương là gì? Hạn Diêm Vương tốt hay xấu và cách giải hạn Diêm Vương như thế nào? Mời quý bạn khá phá tại bài viết dưới đây.