TỔNG HỢP CÁC CÔNG CỤ XEM TỬ VI

Danh mục tin tức Tử vi

Sinh con năm 2023 có tốt không? Sinh ngày tháng nào tốt, hợp phong thuỷ?

Con cái được xem là món quà, quả ngọt của tạo hóa ban tặng cho các tình yêu đôi lứa. Món quà ấy sẽ càng trở nên trọn vẹn hơn nếu tuổi sinh con hợp với niên mệnh, bản mệnh của bố mẹ và đem đến những tài lộc, may mắn dành cho gia đình. Sinh con năm 2023 có tốt không? Nên sinh ngày tháng nào tốt, hợp tuổi bố mẹ? Hãy cùng mình tham khảo ngay dưới đây.

Sao Thủy Diệu năm 2022 chiếu mệnh tuổi nào, cách cúng giải hạn sao Thủy Diệu 2022

Những tuổi nào gặp hạn sao Thủy Diệu năm 2022 chiếu mệnh? Sao Thủy Diệu là gì, tốt hay xấu? Kỵ màu gì, cách cúng giải hạn thế nào? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.

CỰ MÔN ÁI NGỘ SONG HAO TỐI HIỀM HÓA LỘC

Song hao là cụm từ được hợp bởi hai sao Tiểu hao và Đại hao. Hai sao này xét về mặt ngữ nghĩa nó là sự hao tốn, mất mát, thất thoát, bào mòn, bớt xén, thiệt hại từ từ khiến cho vật phẩm hoặc khối lượng vật chất không còn được nguyên vẹn như cũ. Tiểu hao chỉ sự hao tốn nhỏ, Đại hao chỉ sự hao tốn lớn.

Hạn Diêm Vương 2022 chỉ về điều gì và tốt hay xấu như thế nào?

Nhắc đến 8 hạn trong cuộc đời con người, ta nhất định không thể bỏ qua hạn Diêm Vương. Vậy hạn Diêm Vương là gì? Hạn Diêm Vương tốt hay xấu và cách giải hạn Diêm Vương như thế nào? Mời quý bạn khá phá tại bài viết dưới đây.

Hạn Địa Võng là gì và những điều cần biết về hạn Địa Võng năm 2022

Cùng song hành với hệ thống cửu diệu niên hạn là tám hạn mà con người thường xuyên phải trải qua, đối mặt với nó trong cuộc sống thường ngày. Hạn Địa Võng là một trong những rắc rối mà ta không thể bỏ qua.

Hạn Huỳnh Tuyền 2022 chỉ về điều gì và tốt hay xấu như thế nào?

Một trong những đặc điểm rất dễ thấy của hệ thống tám hạn luân phiên hàng năm đó là không có hạn tốt. Hạn nào cũng đều là hạn xấu cả. Hạn Huỳnh Tuyền được coi là một hạn rất nặng nề trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm này.

Hạn Ngũ Mộ là gì và những điều cần biết về hạn Ngũ Mộ năm 2022

Nhắc đến sao Ngũ Mộ và hạn của nó, có câu thơ viết về hạn Ngũ Mộ như sau:

Hạn Tam Kheo năm 2022 và những điều cần biết về Hạn Tam Kheo

Trong số những hạn xấu hàng năm thường có hai dạng chủ yếu. Một là tổn thất về tài lộc của cải, tiền bạc. Hai là ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Những hạn nặng nề thường gây bất lợi đối với cả hai mặt trên. Hạn Tam Kheo là một hạn xấu gây ảnh hưởng rất xấu đối với sức khỏe của đương số.

Hạn Thiên La năm 2022 nói về điều gì và tốt xấu như thế nào?

Từ trước đến nay, hạn tuổi của mỗi người luôn là vấn đề được dự báo trước. Trong đó, nhắc đến Hạn Thiên La, có câu thơ viết rằng:

Hạn Thiên Tinh năm 2022 và Cách giải hạn Thiên Tinh

Hạn Thiên Tinh là một hạn xấu ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và dễ mắc kiện cáo, rắc rối với pháp luật. Muốn giải đáp sao Thiên Tinh, hạn Thiên Tinh là gì cũng như hạn Thiên Tinh tốt hay xấu ra sao, ta không thể bỏ qua câu: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”

Sao Thái Âm chiếu mệnh tốt hay xấu và cách cúng sao Thái Âm 2022

Trong Tử vi thì sao Thái Âm chủ về giàu sang và tài lộc. Nhưng cụ thể sao tốt hay xấu như thế nào? Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về cát tinh Thái Âm và những điều liên quan đến vì sao chiếu mệnh này trong năm 2022.

Phong thủy người mệnh Mộc và những điều cần biết

Để hiểu về người mệnh mộc thì các bạn cần phải biết những điều cơ bản về mệnh này như: năm sinh, tính cách và điều kỵ, điều hợp trong phong thủy mệnh mộc như: màu xe, màu đá, màu sơn nhà, hướng, bể cá, nghề nghiệp,...tốt xấu như thế nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn cái nhìn tổng quát nhất về người mệnh mộc.

Nắm toàn bộ bí kíp phong thủy cho người mệnh Thủy

Nếu bạn thuộc về mệnh Thủy có lẽ bạn sẽ quan tâm đến những kiến thức liên quan đến phong thủy cho người mệnh Thủy. Bài viết này chúng tôi chia sẻ với các tất cả những thứ về phong thủy cho mệnh Thủy: màu nào hợp với mệnh thủy, vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy, hướng nhà, bài trí nhà cửa, màu xe... nhằm đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Kiến thức phong thủy về người mệnh Kim chi tiết nhất

Có phải bạn thuộc mệnh Kim và đang không biết mệnh kim hợp số nào, mệnh kim hợp đá màu gì, mệnh kim hợp màu gì, … Cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Người mệnh Thổ: toàn tập kiến thức phong thủy của người mạng Thổ

Bạn là người mệnh thổ, đã bao giờ bạn muốn xem phong thủy mệnh thổ của chính bản thân như: mệnh Thổ sinh năm nào, mệnh Thổ hợp số nào, mệnh Thổ hợp hướng nào, mệnh Thổ hợp đá màu gì, mệnh Thổ sơn nhà màu gì, vòng tay phong thủy mệnh Thổ,...Nếu bạn chưa hoặc đang quan tâm thì hãy heo dõi ngay bài viết đây để có những thông tin chi tiết nhất về người mệnh Thổ.

Bật mí chi tiết nhất liên quan đến người mệnh Hỏa

Bạn là người mệnh hỏa, đã bao giờ bạn muốn xem phong thủy mệnh hỏa của chính bản thân như: mệnh hỏa sinh năm nào, mệnh hỏa hợp số nào, mệnh hỏa hợp hướng nào, mệnh hỏa hợp với cây gì, mệnh hỏa hợp đá màu gì, mệnh hỏa sơn nhà màu gì, vòng tay phong thủy mệnh hỏa,...Nếu bạn chưa hoặc đang quan tâm thì hãy theo dõi ngay bài viết đây để có những thông tin chi tiết nhất về người mệnh hỏa.

SAO VŨ KHÚC

Tên Sao: Vũ Khúc

BÀN VỀ SAO THÁI DƯƠNG TRONG TỬ VI ĐẨU SỐ

Sao Thái Dương được coi là cung phụ mẫu thứ hai, cung phúc đức thứ hai và luôn được dùng để kết hợp trong việc luận đoán về xuất thân của đương số.