TỔNG HỢP CÁC CÔNG CỤ XEM BÓI

Xem bói được coi như một bí thuật đã xuất hiện từ thời cổ xưa ở cả phương Đông và phương Tây. Cách đây khoảng hơn 4000 năm về trước, khoa học xem boi, coi boi, bói vận mệnh dựa vào tên, tuổi, nốt ruồi, chỉ tay ... để dự đoán số phận con người dựa vào các vì sao, ngũ hành, cung mệnh đã phát triển đến mức cực thịnh. Cho đến tận ngày nay dù tin hay không khi xem bói người ta cũng không thể phủ định lại những lập luận ấy. Khá nhiều người vội vàng quy kết đây thuật xem bói, bói toán là mê tín dị đoan…Nhưng những tiên đoán này lại hoàn toàn có cơ sở. Xem bói thực sự nếu đúng cách sẽ không xấu. Hãy coi xem bói là một cách để phòng tránh, chuẩn bị tâm lý. Khi coi bói giúp bạn phần nào biết trước tương lai, bạn sẽ chuẩn bị được tâm lý để ứng phó. Ngoài ra, với các thầy cao thủ, các thầy sẽ cho các bạn lời khuyên hợp lý, để giảm thiểu cái xấu, tăng cường cái tốt. Giúp cho cuộc sống yên bình và hạnh phúc hơn.

Danh mục tin tức Xem bói

Nốt ruồi son là gì? Những vị trí nốt ruồi son mang lại may mắn và tài lộc cho người phụ nữ ❤️

Người có nốt ruồi son thì chắc chắn là sẽ may mắn ❤️ dù vị trí của nốt ruồi này nằm đâu trên cơ thể. Nếu nốt ruồi son ở các vị trí dưới đây càng may mắn hơn.

8 nốt ruồi sát phu, khắc chồng khiến đời sống vợ chồng lận đận, cần xóa ngay

Nốt ruồi sát phu, khắc chồng là một trong những nốt ruồi xấu ở phụ nữ. Nó khiến cho cuộc sống hôn nhân lận đận, gia đình xung đột. Hơn nữa, chồng của những người phụ nữ có nốt ruồi này thường hay chết sớm. Hãy xóa bỏ chúng càng sớm càng tốt để gia đình yên ấm, thuận hòa keo hối hận

Top 19+ vị trí nốt ruồi đại phú quý của nữ giới tuyệt đối không nên xóa

Những nốt ruồi đại phú, đại quý của người phụ nữ tuyệt đối không nên xóa bỏ

Điểm danh 10 nốt ruồi đa tình nhất chỉ có ở phụ nữ đa tình, đào hoa

Theo quan điểm của nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những nốt ruồi nằm tại các vị trí này là người rất đa tình, dễ phát sinh tình cảm ngoài luồng. Những nốt ruồi đó được gọi là Nốt ruồi đa tình, đào hoa

Ý nghĩa của 52 lá bài tây đầy đủ và chi tiết nhất

Ý nghĩa 52 lá bài tây là gì là điều mà rất nhiều người trong chúng ta phân vân, thắc mắc. Bởi lẽ bộ bài tây 52 lá vốn dĩ rất quen thuộc trong đời sống của mỗi người. Từ từ bộ bài này, có rất nhiều phương pháp sinh trắc vận mệnh của con người khác nhau và trong đó có rất nhiều dị bản. Cũng chính vì lý do đó, các bạn sẽ khó biết được ý nghĩa chính xác của bộ bài này trong các quẻ bói.

Cách bói bài tarot chi tiết và chuẩn xác nhất

Học cách bói bài tarot hay và chính xác nhất và phương pháp xem bói rất thú vị và rất chính xác về tình yêu, công danh, sự nghiệp cũng như cuộc sống của con người.

Ý nghĩa các lá bài Tarot tiếng việt đầy đủ và chi tiết nhất

Ý nghĩa 78 lá bài Tarot là phần nội dung quan trọng bậc nhất mà tất cả chúng ta đều mong muốn nắm bắt và vận dụng. Việc luận giải ý nghĩa của mỗi quẻ bói thông qua các lá bài một cách chính xác nhất luôn là điều mà những người yêu mến bộ môn bói bài tarot hướng đến.

Luận giải ý nghĩa của các lá bài Tây trong quẻ bói thời vận hàng ngày

Ý nghĩa 32 lá bài trong bộ bài Tây có thể mang đến những dự đoán về vận mệnh của quý vị trong tương lai gần nên nó dần trở thành xu hướng của giới trẻ. Muốn luận giải ý nghĩa chính xác nhất, bạn nên biết được ý nghĩa của từng quân bài.

Ngũ hành là gì ? - Chi tiết về ngũ hành tương sinh, tương khắc

Trong phong thủy, chúng ta thường nghe thấy các thầy dựa vào ngũ hành để luận giải sự hợp khắc của tuổi, màu sắc,... Và từ đó biết được tuổi nào hợp với tuổi nào, hợp với màu nào, kỵ với màu nào,...

Chọn xe màu gì sao cho hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy

Theo phong thủy thì những màu không hợp hoặc xung khắc với bản mệnh sẽ mang đến những điều không may mắn, phiền não trong cuộc sống. Bài viết này sẽ giúp bạn nhận biết mệnh của mình hợp với những màu sắc phong thủy nào.