TỔNG HỢP CÁC CÔNG CỤ XEM NGÀY VẠN SỰ

Danh mục tin tức Xem ngày

Cách xem ngày bốc mộ để con cháu làm ăn phát đạt

Muốn tiền tài danh vọng thì không nên bỏ qua điều này. Hãy xem ngay cách xem ngày bốc mộ 2022

Xem ngày đặt bếp, xem ngày tốt làm bếp dễ dàng và chính xác

Theo quan niệm phương Đông, nhà bếp có vai trò không nhỏ đối với ngôi nhà, nó không chỉ đơn thuần là nơi nấu những món ăn cho gia đình mà còn là nơi hâm nóng tình cảm gia đình, gắn kết mọi người lại với nhau. Vì vậy việc xem ngày đặt bếp cũng rất quan trọng. Cùng tử vi cải mệnh tìm hiểu về ngày tốt dời bếp qua bài viết dưới đây.

Mua điện thoại có cần xem ngày tốt không?

Muốn mua điện thoại bền đẹp hợp tuổi - Nhất định phải xem ngày tốt Có nên xem ngày tốt mua điện thoại? Nếu xem ngày đẹp mua điện thoại thì nên căn cứ vào những yếu tố nào để chọn được ngày đẹp nhất để mua điện thoại. Tất cả những câu hỏi trên sẽ được Xem Vận Mệnh giải đáp trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé!

Cách Xem Ngày Tốt Để Sửa Nhà Dễ Dàng Và Chính Xác

        Khi có công việc quan trọng, chúng ta thường sẽ chọn một ngày đẹp để bắt đầu. Việc này dần trở thành một phần trong văn hóa của người Việt Nam. Và việc xem ngày sửa nhà cũng vậy, chúng ta không những mong muốn công việc được suôn sẻ, nhanh chóng mà còn hy vọng sẽ có thật nhiều may mắn đến với gia đình mình.

Những điều cần biết về xem ngày cắt tóc và lịch cắt tóc

Xem ngày cắt tóc - không biết đã bao giờ bạn để tâm đến việc này hay chưa? Không ít người nói rằng tôi chẳng bao giờ quan tâm, chỉ là cắt tóc thôi mà. Tuy nhiên bên cạnh đó, không ít người đã rất quan tâm đến vấn đề này, thậm chí là những chuyện nhỏ bé hơn.

Cách Xem Ngày Tốt Bốc Bát Hương Theo Các Chuyên Gia Phong Thủy

Vào những dịp cuối năm, các gia đình thường có phong tục bốc bát hương mới, để đón một năm mới với nhiều tài lộc, an khang và thịnh vượng. Bát hương hay bát nhang là một vật linh thiêng để thờ cúng tổ tiên và các vị thần linh với mong cầu bình an sức khỏe và thể hiện lòng tôn kính và sự hiếu thuận với tổ tiên. 

Xem ngày tốt phẫu thuật thẩm mỹ để đổi NHÂN TƯỚNG, cải VẬN MỆNH

Với điều kiện hiện nay, nhiều người lựa chọn việc phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện vẻ đẹp, cũng như thay đổi tử vi số mệnh của mình. Thế nhưng họ vẫn phân vân không biết có cần phải xem ngày tốt để phẫu thuật thẩm mỹ không?  Bài viết dưới đây sẽ giúp quý bạn cũng như tất cả mọi người trả lời câu hỏi này.

Xem ngày đẹp bắt chó và nuôi chó phong thủy hợp nhất với gia chủ

Ngày này, việc nuôi thú cưng đặc biệt là nuôi chó là chuyện phổ biến trong giới trẻ. Thế nhưng việc Xem Ngày Bắt Chó hay nên bắt chó ngày nào thì không phải ai cũng quan tâm đến. Việc này vừa mang ý nghĩa tâm linh, vừa mang ý nghĩa thực tiễn, bởi sẽ chọn được ngày tốt, giúp chó khỏe mạnh, đồng thời khi đưa về nuôi thì cho sẽ ngoan ngoãn, dễ nuôi và phòng được bệnh tật.

Cách chọn ngày khoan giếng để biết ngày tốt đào giếng hợp tuổi gia chủ

Từ xưa tới nay, việc đào giếng để lấy nước sinh hoạt luôn là điều quan trọng đối với các gia đình. Thế nhưng, mọi người luôn cho rằng đào giếng ở chỗ nào cũng được, miễn sao có nhiều nước và tiện lợi cho gia đình là được. Ít ai biết rằng, việc chọn ngày khoan giếng, đào giếng và xác định vị trí khoan giếng cũng ảnh hưởng đến vượng khí của gia chủ và của ngôi nhà. Theo dõi bài viết sau để biết :”Khoan giếng có phải xem ngày không?” nhé.