TỔNG HỢP CÁC CÔNG CỤ XEM TUỔI

Danh mục tin tức Xem tuổi

Cha mẹ nào sinh con năm 2023 hợp tuổi để đem lại nhiều may mắn

Với đặc điểm thông minh, nhanh nhẹn, kiên cường và có tầm nhìn xa, tuổi Mèo – đặc biệt là năm Quý Mão đang được rất nhiều cha mẹ lựa chọn để sinh con vào năm 2023. Xem ngay để biết sinh con năm 2023 hợp tuổi bố mẹ như thế nào nhé!

Hạn tam tai là gì - Cách tính tam tai và những điều kiêng kỵ

Hạn tam tai là gì? Bạn đã từng nghe tới hạn tam tai nhưng chưa hiểu hết về tác hại của tam tai mang lại, cũng như cách tính tam tai, cách cúng giải hạn như thế nào? Cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về vận hạn này nhé.

Cách tính Hoang Ốc - Cách hóa giải hạn Hoang Ốc như thế nào?

Khi bắt đầu công việc quan trọng nào đó, đặc biệt là việc xây nhà, người ta phải tính toán rất kỹ và đặc biệt nhất là phải tránh làm vào các năm hạn. Một trong những hạn đặc biệt phải tránh đó là hạn hoang ốc. Vậy Hạn hoang ốc là gì? Cách tính Hoang Ốc như thế nào? Cùng tìm câu trả lời trong nội dung chia sẻ sau đây nhé.

Hạn Kim Lâu là gì - Cách tính và cách hóa giải tuổi Kim Lâu

Hạn Kim Lâu là gì? Cách tính tuổi Kim Lâu năm 2022 như thế nào? Khi muốn xây nhà, cưới hỏi hay sinh con cần phải dựa vào người vợ để xem tuổi đó có phạm phải Kim Lâu hay không. Vậy nếu phạm phải hạn này có cách hóa giải hạn kim lâu hay không? Cùng các chuyên gia giải đáp ngay bên dưới.

Lục Hợp là gì ? Ý nghĩa của Lục Hợp trong tử vi

Lục Hợp là gì? Đây là một định nghĩa được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực tử vi, xem tuổi. Vậy Lục hợp trong tử có ảnh hưởng gì tới cuộc sống hôn nhân gia đình, con cái hay không

Tam hợp là gì và những điều cần biết về tam hợp trong 12 con giáp

Trong làm ăn cũng như cuộc sống người ta thường quan tâm đến những tuổi hợp nhau để mang đến nhiều điều tốt đẹp nhất. Trong đó Tam Hợp là gì là điều mà rất nhiều người trong chúng ta phân vân, thắc mắc. Theo địa chi có tất cả 12 con giáp, sẽ kết hợp với nhau tạo thành nhóm hợp tuổi và xung khắc khác nhau. Vậy những con giáp nào được xếp vào nhóm Tam Hợp, nó hóa Tam Tai khi nào? Cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu chi tiết hơn về định nghĩa này nhé.

Tứ hành xung là gì và những điều cần biết về tứ hành xung

Câu hỏi Tứ hành xung là gì? chắc hẳn đa số mỗi người chúng ta đã từng nghe thấy, nhưng không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa của nó. Đây là từ để chỉ 4 tuổi xung khắc với nhau trong 12 con giáp. Bộ tứ hành xung gồm: Dần Thân Tỵ Hợi, Thìn Tuất Sửu Mùi, Tý Ngọ Mão Dậu.  Ở nội dung bài viết này mời quý bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về khái niệm này trong tử vi nhé.

Lục Xung trong tử vi và chi tiết những điều cần biết về Lục Xung !

Trong địa chi có tất cả 12 con giáp, 12 con giáp này sẽ tạo thành những cặp đôi hợp nhau hoặc xung khắc với nhau. Bài viết này chúng tôi sẽ giải thích cho quý bạn Lục Xung là gì? Những cặp đôi lục xung có nên lấy nhau hay không? Nếu lấy nhau thì làm thế nào để hóa giải vợ chồng lục xung. Mời quý bạn tham khảo ngay bây giờ.

Tứ tuyệt là gì và những điều cần biết về tứ tuyệt

Trong địa chi có tất cả 12 con giáp, những con giáp khi kết hợp với nhau sẽ bổ trợ và thúc đẩy lẫn nhau cùng phát triển. Nhưng cũng có những cặp khi kết hợp với nhau lại mang đến những sự xui xẻo kìm hãm sự phát triển của nhau. Đặc biệt cặp đôi phạm phải tứ tuyệt. Vậy Tứ Tuyệt là gì? Điều này có nguy hại gì? Trong vợ chồng nếu phạm phải điều này sẽ như thế nào? Tất cả sẽ được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp ngay dưới đây.

Tuổi Kỷ Mùi sinh con năm nào thì hợp và hợp tuổi bố mẹ

Bố mẹ tuổi Kỷ Mùi sinh con năm 2018, 2019, 2020 có tốt không?

Tuổi Canh Thân 1980 nên sinh con năm 2022, 2023, 2024 để hợp tuổi bố mẹ

Vợ chồng tuổi Canh Thân 1980 sinh con năm 2018, 2019 hay 2020 sẽ tốt nhất

Bố mẹ tuổi Nhâm Tuất 1982 sinh con năm nào tốt và hợp tuổi

Vợ chồng tuổi Nhâm Tuất 1982 sinh con năm 2018, sinh con năm 2019 và sinh con năm 2020 thì năm nào tốt nhất và hợp nhất

Vợ chồng tuổi Mậu Thìn 1988 nên sinh con năm nào?

Vợ chồng tuổi Mậu Thìn 1988 sinh con năm 2018 2019 hay 2020 sẽ là tốt nhất