Thứ 7, 9/7/2022 - 16:03

Ý Nghĩa Con Số Chủ Đạo Và Cách Tính

Mục lục
 
Mục lục

Con Số Chủ Đạo Là Gì?

Con Số Chủ Đạo theo Thần Số Học (tên tiếng Anh là Your Ruling Number) là con số xâu chuỗi toàn bộ cuộc sống của bạn từ khi bạn sinh ra cho đến lúc bạn buông tay xa lìa cuộc đời này.

Con số chủ đạo có thể tiết lộ cho bạn rất nhiều điều về cuộc sống, về tính cách của bạn và ngành nghề gì sẽ phù hợp với bạn. Nó cũng là một dạng công thức quan trọng để bạn cộng trừ nhân chia một số thứ cho ra những đỉnh cao hay những năm thuận lợi cho cuộc đời bạn sau này nữa.

Số chủ đạo trong thần số học và cách tính

Ý Nghĩa Con Số Chủ Đạo:

Nếu các bạn trẻ trạc tuổi học sinh trung học được dạy để biết về các Con số chủ đạo của cuộc đời các bạn, các bạn sẽ tìm hướng đi nghề nghiệp cho tương lai của mình dễ dàng hơn nhiều, mà cũng sẽ phù hợp và gặt hái nhiều thành tựu hơn nhiều.

Các bạn sẽ được hướng dẫn tới một công việc phù hợp, hoặc hướng tới việc học lên cao hơn nữa phù hợp với thiên chất của các bạn, hơn là lục lạo khắp các loại nghề nghiệp đang có trên thị trường và rồi cuối cùng miễn cưỡng chấp nhận đại một công việc nào đó lọt vào đường đi của mình.

Hàng ngàn người thất nghiệp do làm việc không hiệu quả hiện giờ lẽ ra cũng sẽ tìm được những công việc phù hợp nhất quen thuộc với họ, cũng sẽ vui vẻ đi làm và làm hiệu quả, chứ không phải chịu cảnh học sai nghề dẫn tới luôn là một người thất bại trong nghề nghiệp.

Cách Tính Con Số Chủ Đạo:

Theo trường phái Pythagoras, không có Con số chủ đạo = 1. Vậy các Con số chủ đạo của chúng ta sẽ có từ số 2 đến số 11. Một trường hợp đặc biệt khác là số 4 được tạo thành từ số tổng 22 sẽ được ghi là 22/4, để phân biệt với những số 4 bình thường khác.

Công thức tính Con số chủ đạo: Cộng tất cả các con số có trong ngày tháng năm sinh (dương lịch) để được con số tổng có hai chữ số. Tiếp tục cộng cho đến khi nào con số này nằm trong ngưỡng từ 2 đến 11. Trường hợp đặc biệt: số 4 được tạo thành từ số 22 cộng lại sẽ được giữ nguyên là 22/4.

Bước 1: Viết ngày sinh trên Chứng Minh Thư (trên giấy tờ) của bạn theo đầy đủ ngày, tháng, năm sinh, không quan trọng đây là ngày sinh Dương lịch hay Âm lịch, đúng hay sai, miễn ngày sinh đó trên Chứng minh thư của Bạn là được.

Ví dụ của mình là: 20/01/1995.

Bước 2: Cộng tổng các con số trong ngày sinh lại cho đến khi tổng số nằm từ 2 đến 11 thì dừng lại. Ví dụ trường hợp ngày sinh của mình sẽ là: 2+0+0+1+1+9+9+5 = 27. Cộng tiếp 2+7 = 9. Vậy Con số chủ đạo của mình là 8.

Theo trường phái Pythagoras thì không có Con số chủ đạo 1. Các Con số chủ đạo sẽ chỉ có từ số 2 đến số 11.

2 <= [Con Số Chủ Đạo] <= 11, 22/4

Riêng Con số chủ đạo 4 có một trường hợp rất đặc biệt và cần tách để phân tích so với các trường hợp Số chủ đạo 4 bình thường, đó là con số chủ đạo 4 được tạo thành từ số tổng 22.

Với những ai có số tổng 22 vui lòng ghi là 22/4 để phân biệt với những số 4 bình thường khác.

 

: